• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Thảo dược Bình Minh – Sỉ lẻ thảo dược từ thiên nhiên

Giới thiệu sơ lược về Thảo dược Bình Minh

Lịch sử hình thành và quá trình phát triển của Thảo dược Bình Minh:

Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi đang dần trở thành nhà cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thảo dược từ thiên nhiên quen thuộc và tin cậy của nhiều khách hàng trên địa bàn Huế và các tỉnh thành lân cận. Với các sản phẩm thảo dược như dầu gội, sữa rửa mặt, các sản phẩm dưỡng da, dưỡng tóc và chăm sóc sức khỏe,… chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và nguồn hàng ổn định với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Thảo dược Bình Minh đã, đang và sẽ tạo dựng được uy tín cũng như niềm tin đến từ khách hàng trong và ngoài nước.

Lĩnh vực kinh doanh và các sản phẩm của Thảo dược Bình Minh:

Sản phẩm thảo dược từ thiên nhiên phân phối bởi Thảo dược Bình Minh.

Sản phẩm thảo dược từ thiên nhiên phân phối bởi Thảo dược Bình Minh.

Thế mạnh của Thảo dược Bình Minhcác sản phẩm có nguồn gốc thảo dược từ thiên nhiên như: dầu gội thảo dược trị gàu, phủ bạc, serum dưỡng tóc; thực phẩm bổ sung cho trẻ; các sản phẩm chăm sóc da như kem dưỡng, kem chống nắng; sản phẩm phụ khoa;… Các sản phẩm của Thảo dược Bình Minh luôn đạt chuẩn về chất lượng và có đầy đủ giấy chứng nhận sản phẩm, cùng với đó là nỗ lực của chúng tôi nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm.

Thảo dược Bình Minh với tầm nhìn và sứ mệnh người chăm sóc sức khỏe luôn mong muốn đem đến hạnh phúc cho khách hàng

Thảo dược Bình Minh.

Thảo dược Bình Minh.

Về tầm nhìn: Với khát vọng tiên phong và phát triển bền vững, Thảo dược Bình Minh phấn đấu trở thành một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm thảo dược từ thiên nhiên, thành công xây dựng hệ thống sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, từ đó góp phần vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt và khát vọng vươn ra thị trường quốc tế.

Về sứ mệnh: Thảo dược Bình Minh luôn sẵn sàng cam kết với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, đảm bảo chúng là những sản phẩm thảo dược nguồn gốc thiên nhiên hoàn toàn an toàn và uy tín với giá cả hợp lý, đa dạng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn và đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tiếp đón và tư vấn đủ trình độ chuyên môn và luôn nhiệt tình và sẵn sàng tư vấn cũng như giải đáp các vấn đề về sản phẩm hoặc khiếu nại hay không hài lòng về sản phẩm.

Thế mạnh của chúng tôi và cam kết về chất lượng dịch vụ

Với các đối tác sản xuất uy tín, Thảo dược Bình Minh luôn đảm bảo về chất lượng tốt nhất của các sản phẩm thảo dược từ thiên nhiên mà chúng tôi cung cấp và phân phối và đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7 đảm bảo thái độ phục vụ, giải đáp nhanh chóng, chính xác và thuận tiện nhất cho khách hàng.

Thảo dược Bình Minh cam kết về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm, không phân phối các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp trực tiếp những thắc mắc các vấn đề của sản phẩm như lỗi sản phẩm hay tác dụng không mong muốn của sản phẩm,…

Trên đây là giới thiệu sơ bộ về Thảo dược Bình Minh – chuyên cung cấp và phân phối sỉ lẻ các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0905.331.595 hoặc Email: thaoduocbinhminh@gmail.com.

0905331595
0905331595